USS là đơn vị tiên phong trong sản xuất phân phối các hóa phẩm xây dựng. Với sản phẩm chủ đạo là các sản phẩm ngành nhựa công nghiêp, cụ thể là băng cản nươc PVC.

TIÊU CHÍ TẦM NHÌN:

Với mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất tới tay người dùng với giá thành hợp lý. Cùng với các dịch vụ đi kèm: Tư vấn giải pháp, tư vấn thi công, tư vấn maketing cho hệ đại lý. USS mong muốn mang đến các trải nghiệm dịch vụ có thể làm hài lòng cho tất cả các khách hàng.

NHÂN LỰC:

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Kết hợp với các chuyên gia đầu ngành. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của sản xuất công nghiệp hiện đại quy mô lớn và luôn luôn hoàn thiện.

MÁY MÓC TRANG THIẾT BỊ:

Với tiêu chí đầu tư lớn, chuyên nghiệp ngay tư đầu USS đã đầu tư các máy móc trang bị hàng đầu về sản xuất băng cản nước. Máy móc thiết bị đều được nâng cấp theo thời gian đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và quy chuẩn trong ngành xây dựng.

NĂNG LỰC CUNG CẤP:

USS là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư nhà thầu lớn trên toàn quốc. Với kinh nghiệm cung cấp cho nhiều dự án tầm cỡ quốc gia chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Trên tất cả chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả đối tác và khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ USS trong suốt thời gian qua!

 

 

0906191027
0844621111
Zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

appstore
Chuyển đến trang đặt thợ