tieu-chi-nao-de-chon-bang-can-nuoc

Tiêu chí nào để chọn băng cản nước?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ USS VIỆT NAM 31/12/2019

Điều gì làm nên chất lượng của băng cản nước

Chất lượng của sản phẩm luôn bị chi phối bởi các yêu tố như: Chất lượng vật liệu đầu vào, máy móc và công nghệ sản xuất, quy trình giám sát chất lượng, quy trình kiểm tra chất lượng sau cùng của sản phẩm ( KCS). Chất lượng của băng cản nước cũng nằm trong cái chung và bị chi phối bởi các thành tố này.

Yếu tố nào quan trọng nhất ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm

Mỗi một yếu tố ảnh hưởng tới một công đoạn trong quá trình sản xuất và đều có vai trò quan trọng đến sự ổn định của chất lượng sản phẩm đầu ra và đều quan trọng như nhau

Người dùng dựa vào đâu để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Với góc nhìn của người tiêu dùng người dùng có thể sử dụng một trong các yếu tố sau để lựa chọn sản phẩm

  • Thương hiệu sản phẩm: Với các hàng hóa có thương hiệu tốt, thương hiệu toàn cầu bản thân nó đã là một sự kiểm chứng cho chất lượng và sự tin cậy, các thương hiệu lớn nhử Sika với sản phẩm thông dụng nhất là Sika Waterbar V20 được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Các thương hiệu khác như Shomburg, Basf, Vinkems, Mapei cũng là các thương hiệu được biết đến với chất lượng tốt trên thị trường
  • Ngoại quan sản phẩm: Để đánh giá các sản phẩm chất lượng thì với người mua có thể nhìn ngoại quan sản phẩm nhử: Bề mặt sản phẩm có bóng, đẹp không? Độ dày của sản phẩm có đảm bảo hay không? Độ dẻo của sản phẩm khi uốn thử bằng tay có tốt hay không?
  • Thí nghiệm các chỉ tiêu cơ lý: Với các dự án lớn thì ngoài các nhận biết thông thường thì việc thí nghiệm sản phẩm là điều kiện tiên quyết để quyết định sản phẩm có phù hợp với nhu cầu hay không.

Mọi thắc mắc về các tiêu chí lựa chọn băng cản nước liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.